"Sẽ có 4 hoặc 5 cầu thủ gặp chút vấn đề", Pep nói sau trận thua trước Brentford. "Chấn thương không nghiêm trọng nhưng đó là chấn thương. Họ không khỏe trong vài ngày, vài tuần. Những cầu thủ không ra sân hôm nay, những cầu thủ thường xuyên ra sân, thực sự đã kiệt sức vào hôm qua hoặc ngày hôm trước. Chúng tôi đã nói chuyện với các cầu thủ. Họ nói rằng họ đã mệt mỏi tinh thần hoàn toàn, vì vậy những người ra sân hôm nay xứng đáng được tung vào sân.

Điều quan trọng với tôi là thấy họ trở lại thi đấu. Nathan (Ake) đã trở lại sau chấn thương... bây giờ chúng tôi cần nghỉ ngơi và chuẩn bị cho trận đấu với MU với năng lượng tái tạo." Khi được hỏi về những cầu thủ đang gặp vấn đề chấn thương, Guardiola đã nói: "Ở Manchester, Ruben đã không tập luyện trong 10 ngày và Jack Grealish cũng vậy. Sau trận đấu với Brighton vào thứ Tư, Kevin có cảm giác giống như những tuần trước đó, họ không thể ra sân một số trận.

Tuy nhiên, đó không phải là một vấn đề lớn. Tôi tin rằng họ sẽ sẵn sàng cho trận chung kết FA Cup, nhưng hiện tại họ chưa sẵn sàng tham gia các buổi tập. Phil Foden đang có phong độ ấn tượng, Riyad Mahrez chơi tốt và Cole Palmer rất nỗ lực." Theo báo chí Anh, Guardiola dự định để toàn đội Man City được nghỉ ngơi hoàn toàn trong 2 ngày để phục hồi cả thể lực và tinh thần, nhằm chuẩn bị cho trận đại chiến với MU trong trận chung kết FA Cup diễn ra vào ngày 3/6 tại sân Wembley.

------------------------------------------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.