Cách đây ít ngày, Kante có màn tái xuất sân cỏ sau 7 tháng dưỡng thương trong màu áo U21 Chelsea. Trên khán đài có cả sự cổ vũ của 2 đồng đội Mason Mount và Thiago Silva. Đây là mùa giải cuối cùng trong hợp đồng hiện tại của Kante với Chelsea và anh đã bỏ lỡ phần lớn vì chấn thương.

Trước đó, có rất nhiều tin đồn cho rằng Kante sẽ không được gia hạn và trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới. Hiện cả Barcelona, PSG và Liverpool đều đang theo dõi rất kỹ trường hợp của Kante. Tuy nhiên, vì bản thân Kante mong muốn được ở lại với đội bóng thủ đô London.

Do đó, việc đàm phán đã diễn ra rất tích cực. Theo chuyên gia chuyển nhượng uy tín Fabrizio Romano, Chelsea đồng ý ký mới 2 năm với Kante, kèm điều khoản có thể gia hạn thêm 12 tháng. Đương nhiên với bản hợp đồng mới, mức lương của Kante sẽ giảm xuống nhưng điều đó không quan trọng.

Ở một diễn biến khác, HLV Potter cho biết: "Những người tiền nhiệm đã khen ngợi Kante là một cầu thủ hàng đầu. Tôi cũng nhìn ra điều đó và việc anh ấy vắng mặt suốt thời gian qua là một tổn thất lớn với Chelsea. Thật tốt vì Kante đã trở lại và hi vọng anh ấy có thể đóng góp nhiều cho đội bóng".

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.