Cuối tuần qua, Aubameyang bất ngờ xuất hiện trong phòng thay đồ của Barcelona sau trận siêu kinh điển với Real Madrid. Chân sút người Gabon đã đăng bức ảnh ăn mừng cùng các cầu thủ Barcelona, đội bóng mà Aubameyang đã thi đấu cách đây một năm.

Hành động này khiến Chelsea “nóng mặt”. Theo đó, ban lãnh đạo The Blues đang có ý định cắt hợp đồng với Aubameyang dù giao kèo giữa anh và đội bóng thủ đô London vẫn còn thời hạn đến cuối mùa. Aubameyang hiện tại không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter.

Trước đó, Aubameyang từng bị Arsenal cắt hợp đồng vì vi phạm kỷ luật. Hiện tại, anh vẫn thuộc biên chế của Chelsea nhưng gần như không có cơ hội thi đấu. Khả năng Aubameyang sẽ trở lại Barcelona vào cuối mùa giải với vai trò kép phụ cho Lewandowski.

Sự nghiệp của Aubameyang trong những năm gần đây tương đối thăng trầm. Tháng 1/2022, anh gia nhập Barcelona dưới dạng tự do. Sau 11 lần ra sân cho đội bóng xứ Catalan, Aubameyang ghi dấu ấn với 11 bàn cùng một kiến tạo, sau đó anh đến Chelsea theo dạng cho mượn.

Số phận một lần nữa không ủng hộ Aubameyang khi HLV Thomas Tuchel, người đã đưa anh về Chelsea bị sa thải. Sự xuất hiện của HLV Graham Potter cùng một loạt các tân binh chất lượng khiến Aubameyang không có cơ hội thi đấu dù anh vẫn là cầu thủ được đánh giá cao.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.