HLV Troussier đã công bố danh sách 20 cầu thủ U22 Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 2023. 3cầu thủ bị loại khỏi đội hình bao gồm Giáp Tuấn Dương, Ngô Đức Hoàng và Bùi Vĩ Hào. Cao Văn Bình được chọn cho vị trí thủ môn dự phòng. Quyết định này được đưa ra sau buổi tập chiều ngày 28/4.

U22 Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 2023 với đội hình gồm 2 thủ môn, 7 hậu vệ, 7 tiền vệ và 4 tiền đạo. Tất cả các cầu thủ được lựa chọn đều có khả năng chơi ít nhất 2 vị trí trở lên, đáp ứng tiêu chí sử dụng cầu thủ đa năng của HLV Troussier tại giải đấu lần này. Trước trận ra quân gặp Lào, vào chiều ngày 29/4, U22 Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng trên sân AIA.

Sáng cùng ngày, đội bóng đã có buổi đi bộ tham quan sân Prince. Bùi Vĩ Hào là một trong số 4 cầu thủ bị loại điều này khiến người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối nhất.  Tuyển thủ này đang có phong độ tốt ở V.League và được mong đợi sẽ là một trong những chân sút nổi bật của đội tuyển tại giải đấu ở Campuchia.

Tuy nhiên, HLV người Pháp vẫn có sẵn Quốc Việt, Nguyễn Thanh Nhàn và Nguyễn Văn Tùng trong hàng tiền đạo. Các cầu thủ này đều có khả năng chơi ở nhiều vị trí khác nhau và giúp đội bóng linh hoạt hơn trong chiến thuật.

Danh sách U22 Việt Nam dự SEA Games 32

Thủ môn: Quan Văn Chuẩn, Đoàn Huy Hoàng.

Hậu vệ: Trần Quang Thịnh, Vũ Tiến Long, Võ Minh Trọng, Lương Duy Cương, Phan Tuấn Tài, Hồ Văn Cường, Nguyễn Ngọc Thắng

Tiền vệ: Lê Văn Đô, Huỳnh Công Đến, Nguyễn Đức Phú, Lê Quốc Nhật Nam, Đinh Xuân Tiến, Khuất Văn Khang, Nguyễn Thái Sơn

Tiền đạo: Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Văn Tùng, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Quốc Việt.

------------------------------------------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.