Quentin Boisgard là một trong những cầu thủ thuộc biên chế của Pau FC khi được mùa về từ Toulouse năm 2018. Mùa giải trước, anh được cho Lorient mượn. Trong bối cảnh Pau FC đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng, BLĐ đội bóng này đã quyết định gọi anh trở về để tăng cường lực lượng.

Sự trở lại của Boisgard sẽ khiến cơ hội ra sân của Quang Hải Ngày càng trở nên mờ mịt. Mặc dù được kỳ vọng rất nhiều, nhưng tiền vệ ĐTQG Việt Nam gần như không thể hiện được gì nhiều. Anh liên tục phải đá dự bị, thậm chí khi Pau FC hết quyền thay người, Quang Hải vẫn không được vào sân.

Điều đáng nói, Boisgard cùng tuổi và chơi cùng vị trí với Quang Hải. Việc gọi lại Boisgard cho thấy HLV Tholot đã sẵn sàng cho việc tiền vệ người Việt Nam ra đi khi Boisgard có thể lực và quen với lối chơi của Pau FC hơn nhiều so với Quang Hải. Kể từ khi trở lại sau AFF Cup 2022, Quang Hải vẫn chưa được đá một phút nào cho Pau FC.

Quang Hải gia nhập Pau FC hồi đầu mùa với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Đây được coi là sự kiện đáng nhớ của bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên có một cầu thủ thi đấu cho đội bóng Ligue 2. Mặc dù vậy, với những gì đang diễn ra, có thể nhận định việc sang Pháp là một quyết định sai lầm đối với Quang Hải.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.