Do đó, nếu anh không trở về Hà Lan, tòa án sẽ xét xử vắng mặt. Luật sư của Promes sẽ được phép tham dự phiên tòa để bào chữa cho thân chủ. Robert Malevicz, luật sư của Promes, từ chối bình luận sâu về vụ việc và cho biết ông sẽ cung cấp thông tin thêm cho truyền thông sau khi tham gia một phiên xử khác liên quan đến cầu thủ, diễn ra vào đầu tuần tới.

Vào tháng 12/2020, Promes đã bị cảnh sát bắt vì hành vi dùng dao đâm một người trong gia đình. Sự việc xảy ra vào tháng 7/2020 khi gia đình Promes tổ chức tiệc tại nhà. Chân sút người Hà Lan đã xô xát với một người họ hàng, dẫn đến vụ tấn công bằng dao. Nạn nhân bị thương nặng ở vùng đầu gối và quyết định tố cáo sự việc với cảnh sát. Sau thời gian điều tra, các công tố viên đã đề nghị mức án hai năm tù đối với Promes.

Tại phiên xử diễn ra vào ngày 5/6 tới, tòa án sẽ đưa ra kết luận cuối cùng về vụ việc này. NOS đánh giá khả năng Promes không trở về Hà Lan để tránh gặp rắc rối với pháp luật. Cầu thủ sinh năm 1992 hiện vẫn còn hợp đồng với Spartak Moscow đến hết tháng 6/2024 và đã thi đấu đều đặn trong thời gian gần đây. Promes từng được coi là một trong những tài năng triển vọng của bóng đá Hà Lan khi khoác áo Ajax, Twente và sau đó là Sevilla.

------------------------------------------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.