Ngay trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt Man United, Erik ten Hag đã gây ấn tượng. Đầu tiên là giúp Quỷ đỏ chấm dứt cơn khát danh hiệu sau 6 năm với chức vô địch Carabao cup. Ngoài ra, Man United cũng lọt vào tứ kết Europa League và vững vàng trong TOP 3 Premier League.

Mùa giải năm ngoái, Erik ten Hag đã ký với Man United bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương 9 triệu bảng/năm. Và với những gì đã đóng góp, mới đây, thượng tầng sân Old Trafford khẳng định sẽ đưa ra một bản hợp đồng mới cho nhà cầm quân người Hà Lan.

Hợp đồng mới chắc chắn sẽ được ký kết bất chấp hiện tại, tương lai của Man United vẫn đang chưa xác định. Cuối tháng 4, nhà Glazer sẽ có cuộc đàm phán với các bên để chốt lại ai sẽ là chủ mới của Quỷ đỏ. Nhưng hiện tại, cả 2 ứng cử viên Ratcliffe lẫn Sheikh Jassim đều rất hài lòng với ten Hag.

Liên quan đến tương lai của Man United, mới đây, hoàng thân Qatar Sheikh Jassim sẵn sàng tăng lời đề nghị trị giá 4,5 tỷ bảng. Lợi thế của Sheikh Jassim là ông sẵn sàng mua toàn bộ đội bóng như nhà Glazer yêu cầu. Trong khi đó, Ratcliffe chỉ muốn mua 69% từ các ông chủ người Mỹ.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.