Ngay trước trận Anh gặp Ukraine tại vòng loại Euro 2024, Phil Foden đã lên cơn đau. Các bác sỹ ngay lập tức đưa anh đến bệnh viện và chẩn đoán Foden bị viêm ruột thừa cấp. Anh không thể tham dự trận đấu với Ukraine của ĐT Anh và trận Man City gặp Liverpool.

Cụ thể, các bác sỹ của ĐT Anh cho biết “Foden không thể tham dự trận gặp Ukraine ở vòng loại EURO 2024 do phải phẫu thuật viêm ruột thừa cấp tính. HLV Southgate không gọi cầu thủ thay thế Foden, nghĩa là ĐT Anh chỉ có 20 cầu thủ cho trận Ukraine”.

Trước đó, Foden vẫn tham gia đầy đủ các buổi tập trong mấy ngày qua. Đây là đợt tập trung đáng quên với ngôi sao 22 tuổi.  Việc Foden cắt ruột thừa là một đòn giáng mạnh với Man City khi mùa giải đang bước vào giai đoạn nước rút. Trước mắt, Foden chắc chắn không thể tham dự trận đại chiến với Liverpool

Theo thống kê, mùa giải năm nay Foden ra sân 36 lần cho Man City trên mọi mặt trận. Cầu thủ này ghi 13 bàn và có 5 kiến tạo cho đồng đội. Ngoài ra, Foden cũng nhiều khả năng cũng sẽ bỏ lỡ trận lượt đi tứ kết Champions League với Bayern Munich vào ngày 12/4.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.