"Trong tháng 1, chúng tôi muốn chiêu mộ Joao Cancelo. Anh ấy đã liên hệ với chúng tôi và chúng tôi đã đồng ý. Tuy nhiên, sau cuộc thảo luận nội bộ, Manchester City thông báo với chúng tôi rằng họ không muốn để Joao Cancelo đến Camp Nou", HLV Xavi chia sẻ trên TV3. Trong kỳ chuyển nhượng đầu năm 2023, Joao Cancelo đã bị loại bỏ khỏi danh sách do xung đột với HLV Pep Guardiola.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã chuyển đến Bayern Munich dưới hình thức cho mượn với điều khoản mua đứt trị giá 70 triệu euro. Trong Bundesliga, Joao Cancelo không để lại nhiều dấu ấn. Bayern đã quyết định trả lại hậu vệ cánh sinh năm 1994 mà không mua đứt anh.

Mặc dù Cancelo có một mùa giải không thành công, nhưng anh đã giành được hai chức vô địch quốc gia khi cả Man City và Bayern đều là nhà vô địch trong giải đấu mà họ tham dự. Trong tương lai gần, Pep Guardiola cũng không có ý định sử dụng Joao Cancelo. CLB Manchester City sẽ đăng tin bán cầu thủ cựu của Inter. Hiện tại, Arsenal và Real Madrid đều đang quan tâm đến Cancelo.

Tuy nhiên, cả hai CLB này vẫn chưa gửi đề nghị chính thức đến nhà vô địch Premier League. Trong mùa giải 2022/23, Arsenal đã chiêu mộ hai ngôi sao từ Manchester City là Oleksandr Zinchenko và Gabriel Jesus. Cặp đôi này đã thi đấu ấn tượng, giúp "Pháo thủ" giành ngôi á quân Premier League và trở lại Champions League sau 7 năm chờ đợi.

------------------------------------------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.