HLV Luciano Spalletti, thuyền trưởng hiện tại của Napoli, vẫn còn một năm hợp đồng nhưng đã yêu cầu ra đi vào cuối mùa giải này. Chủ tịch De Laurentiis đã đồng ý yêu cầu của Spalletti sau khi ông giúp đội bóng miền Nam giành chức vô địch Serie A đầu tiên sau 33 năm. Trên RAI, ông De Laurentiis nói: "Spalletti đã nói với tôi rằng một giai đoạn đã kết thúc và ông ấy muốn được ra đi. Ông ấy muốn có một năm nghỉ ngơi. Tôi sẽ tôn trọng quyết định của ông ấy".

Tương lai của HLV Spalletti tại Napoli đã trở thành đề tài được thảo luận trong suốt nhiều tuần qua. Có những tin đồn cho rằng HLV 64 tuổi sẽ rời đi trong mùa Hè sau khi Napoli đăng quang Serie A. Lý do có thể đến từ mối quan hệ không tốt giữa Spalletti và De Laurentiis. Tuy nhiên, cả hai bên chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. Spalletti đã nhận trách nhiệm dẫn dắt Napoli từ tháng 7/2021 và giúp đội đạt vị trí thứ ba trong mùa giải đầu tiên dưới sự dẫn dắt của ông.

Trên mùa giải hiện tại, Napoli đã tỏ ra mạnh mẽ và giành chức vô địch xứng đáng. Có tin đồn cho rằng Rafael Benitez sẽ được bổ nhiệm để thay thế Spalletti tại Napoli. Benitez đã từng dẫn dắt Napoli từ năm 2013 đến 2015. Tuy nhiên, Napoli chưa lên tiếng xác nhận về người sẽ thay thế Spalletti.

Ngoài việc tìm kiếm người kế vị Spalletti, chủ tịch Napoli cũng tiết lộ kế hoạch để thu hút khách tham quan sân vận động Diego Armando Maradona sau một mùa giải lịch sử. Ông nói: "Tôi sẽ cố gắng biến sân vận động này thành một tài sản. Hội đồng thành phố sẽ chuyển giao nó cho chúng tôi trong 99 năm và mọi thứ sẽ thay đổi. Nó sẽ hoạt động suốt cả tuần. Tại sao không tổ chức tiệc cưới ở đây? Sẽ có một bảo tàng và còn nhiều điều thú vị khác".

------------------------------------------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.