Barcelona vẫn đang quan tâm đến việc đưa Messi trở lại. HLV Xavi mới đây đã xác nhận đội bóng đang thảo luận với các giám đốc của La Liga về thương vụ này.  Ông nói: "Chính xác, Barcelona đã gặp ban tổ chức La Liga, tuy nhiên, chúng tôi không chỉ bàn về khả năng đưa Messi trở lại.

“Chúng tôi cũng đang xem xét khả năng cải thiện đội hình trong năm tới, nhưng đây không phải là một vấn đề quan trọng. Hiện tại, chúng tôi vẫn cần phải tập trung vào việc giành chức vô địch trong mùa giải này”. Giữa tuần vừa qua, Barcelona đã phải nhận thất bại bất ngờ trước Vallecano.

Tuy nhiên, Los Blaugrana vẫn đang dẫn đầu cuộc đua vô địch với khoảng cách 11 điểm so với nhóm đội xếp sau. Trên sân nhà Camp Nou cuối tuần này, Barcelona sẽ đối đầu với Betis. Để chắc chắn giành chức vô địch, họ cần giành thêm 10 điểm trong 7 trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Trận đấu quan trọng sẽ diễn ra ngày mai và đây là một vấn đề rất quan trọng. Chuyện chuyển nhượng là trách nhiệm của Mateu và anh ấy đã thông báo với chúng tôi rồi. Trên thực tế, mọi thứ đang tiến triển tốt. Tuy nhiên, chúng tôi không biết liệu thương vụ này có thành công hay không.

Bây giờ là quá sớm để nói về nó. Chúng tôi đang tập trung vào trận đấu với Betis và chức vô địch La Liga. Điều này sẽ mang lại cho chúng tôi nhiều sự ổn định. Sau đó, chúng ta có thể nói về các bản hợp đồng khả thi”.

------------------------------------------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.