"Đây là một vinh dự lớn, tôi luôn mong muốn giành chiến thắng để viết tên mình vào lịch sử giải đấu. Nhưng dù có tham vọng đến đâu, tôi không ngờ rằng sẽ giành chiến thắng nhanh chóng như vậy", Mbappe nói trong bài phát biểu khi nhận giải. Ngoài ra, tiền đạo hiện là nhà Á quân World Cup cũng đã làm rõ về tương lai sau những đồn đoán rằng anh có thể rời PSG trong mùa Hè này, mặc dù anh mới ký hợp đồng mới vào năm ngoái.

"Tôi đang bình tĩnh và rất hạnh phúc. Tôi vẫn ở đây và tận hưởng mọi khoảnh khắc. Tôi là cầu thủ xuất sắc nhất (tham chiếu đến giải thưởng). Điều quan trọng nhất là điều đó. Tôi vẫn còn hợp đồng và còn một năm nữa, tôi sẽ tiếp tục ở đây, tôi rất hạnh phúc", Mbappe chia sẻ. Mbappe là mục tiêu của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm trước, thậm chí đã đạt được thỏa thuận cá nhân với đội bóng Tây Ban Nha lớn trước khi ký hợp đồng mới với PSG.

Ngôi sao 23 tuổi vẫn còn bị ràng buộc bởi hợp đồng với PSG cho đến cuối mùa giải hiện tại, kèm theo một lựa chọn gia hạn thêm một năm, tức là đến tháng 6/2025, chỉ có anh mới có thể kích hoạt. Tuy nhiên, Real Madrid chưa từ bỏ việc theo đuổi Mbappe. Theo tờ The Athletic, Los Blancos vẫn muốn chiêu mộ Mbappe vào mùa Hè năm 2024, khi anh có khả năng trở thành cầu thủ tự do. Vào tháng 4 vừa qua, Mbappe đã thể hiện sự không hài lòng với việc sử dụng hình ảnh của mình trong video quảng cáo của PSG cho mùa giải 2023/24 và đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự bất bình.

------------------------------------------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.