Sau khi tiếp quản MU, HLV Erik Ten Hag đang rất hào hứng với việc đưa các cầu thủ cũ của ông ở Ajax sang Old Trafford. Ông đã thành công trong việc chiêu mộ Antony, Martinez, và hiện đang nhắm tới bộ ba tài năng của đội bóng Hà Lan gồm Timber, Taylor và Rensch.

Trong số những cầu thủ được đề cập, Timber được HLV Ten Hag đánh giá cao hơn cả. Nguyên nhân của việc cựu HLV Ajax để mắt đến Timber là vì ông đã mất niềm tin vào Harry Maguire - hậu vệ đắt giá nhất thế giới nhưng thường xuyên mắc sai lầm.

Timber được đánh giá cao không chỉ bởi khả năng chơi trung vệ xuất sắc, mà còn bởi tính đa năng của anh. Dù mới 21 tuổi, cầu thủ này đã có 15 lần khoác áo ĐT Hà Lan và có thể đảm nhận vai trò hậu vệ phải khi cần thiết. Bạn gái của Timber đang tìm kiếm một căn hộ ở Liverpool.

Điều này cho thấy Timber đã sẵn sàng sang Anh và có thể đây sẽ là điểm đến tiếp theo của anh tại Anfield. Jurrien Timber hiện đang có hợp đồng với Ajax đến năm 2025. Dù anh mới gia hạn hợp đồng, nhưng gần đây anh đã tiết lộ rằng anh đang dự tính thay đổi CLB.

------------------------------------------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.