Maguire đã bị chấn thương trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, MU cần phải chứng tỏ rằng chúng tôi có thể đương đầu với mọi trở ngại. HLV Erik ten Hag đã phát biểu với MUTV rằng "Tôi hoàn toàn tin tưởng vào các cầu thủ còn lại". Trước đó, Maguire đã bị treo giò và không thể tham gia trận bán kết FA Cup gặp Brighton.

Maguire đang không có phong độ tốt, điều này đã được thể hiện rõ ràng ở trận đấu gần nhất khi anh mắc lỗi dẫn đến việc MU bị Sevilla loại khỏi Europa League. Cựu danh thủ Vidic cũng bày tỏ sự lo ngại: "Với vai trò là thủ quân, nếu Maguire tiếp tục chơi tệ thì cậu ấy sẽ rất khó để chỉ đạo các đồng đội khác".

Mặc dù truyền thông dự đoán khác nhau, Bruno Fernandes vẫn được bầu làm đội trưởng và thi đấu chính trong trận đấu. "Tôi rất hạnh phúc. Bruno Fernandes là một nhân vật quan trọng của MU và có tầm ảnh hưởng lớn trong mỗi trận đấu", HLV Erik ten Hag nói thêm.

Man United chỉ có một sự thay đổi duy nhất ở trận đấu đó, đó là Jadon Sancho được bố trí đá chính thay cho Anthony Martial trên hàng công. HLV Ten Hag đã giải thích lý do cho quyết định đó: "Chúng tôi cần cân bằng thời gian ra sân của Martial. Bên cạnh đó, Sancho đang có phong độ thi đấu tốt.

------------------------------------------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.