Hành quân đến Selhurst Park với mục tiêu 3 điểm, Man United đã thi đấu rất tốt trong phần lớn thời gian. Sự vượt trội của Quỷ đỏ nhanh chóng được thể hiện bằng các pha hãm thành liên tục và phút 44, Man United cụ thể hóa lợi thế bằng bàn thắng sau pha dứt điểm rất gọn gàng của Bruno Fernandes.

Mặc dù vậy, những điểm yếu về khả năng duy trì sự tập trung của Man United tiếp tục được bộc lộ. Việc chơi chùng xuống, nhường thế trận cho Crystal Palace đã khiến Quỷ đỏ phải trả giá. Phút cuối cùng trận đấu, Michael Olise ghi bàn gỡ hòa cho đội chủ nhà trong sự ngỡ ngàng của toàn bộ BHL Man United.

Như vậy, sau 19 đã đấu, Man United có 39 điểm, bằng điểm với vị trí thứ 2 của Man City nhưng đá nhiều hơn một trận. Mọi thứ sẽ lại thay đổi nếu Man Xanh đánh bại Tottenham đêm nay. Điểm sáng là Quỷ đỏ đã vượt qua Newcastle để đánh chiếm vị trí thứ 3. Ngôi đầu bảng vẫn thuộc về Arsenal với 47 điểm.

Ngoài ra, Man United còn đón nhận thêm một tin không vui khi Casemiro nhận thẻ vàng và chắc chắn vắng mặt trong trận gặp Arsenal cuối tuần này. Không có Casemiro, Erik ten Hag sẽ rất đau đầu trong việc sắp xếp nhân sự khi tiền vệ người Brazil đang là chốt chặn quan trọng trong lối chơi của Man United.

---------------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia keonhacai. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao