Hôm qua, tạp chí AS dưa tin, Real Madrid đã từ chối đề nghị của Mbappe. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ không nối lại đàm phán với PSG. Thay vào đó, "Los Blancos" sẽ chờ đợi Mbappe đến Bernabeu dưới dạng tự do vào hè 2025. Hợp đồng của Mbappe kéo dài đến hết ngày 30/6/2025.

Khi đó, tiền đạo người Pháp chuẩn bị bước sang tuổi 27 và vẫn đủ khả năng cống hiến lâu dài cho Real Madrid. Hè 2021, Real từng dốc sức đàm phán để chiêu mộ Mbappe. Đội chủ sân Bernabeu thậm chí chấp nhận chi đến 200 triệu euro nhưng vẫn bị từ chối.

Mbappe từng thừa nhận muốn phát triển sự nghiệp theo hướng đi của Ronaldo, đó là thử thách bản thân ở nhiều đội bóng. Gia nhập Real Madrid chính là ước mơ. Đó là chưa kể việc thi đấu cho một trong hai Gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha cũng giúp Mbappe có thêm cơ hội để chạm tay vào Quả bóng vàng.

Trở lại với PSG, nhà vô địch Pháp sẽ tiến hành cuộc cải tổ sau mùa 2022/23. Kể từ mùa giải tiếp theo, các tân binh được đưa về Paris đều nhằm mục đích phục vụ cho Mbappe. Ngay cả những siêu sao như Messi, Sergio Ramos cũng không được đảm bảo tương lai.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.