Sau khi Antony bị rút khỏi sân trong trận đấu với Chelsea, Marcus Rashford - người đang dẫn đầu danh sách ghi bàn của MU trong mùa giải này - đã vào sân thay thế sau khi đã hồi phục chấn thương. Cầu thủ này, từng trưởng thành từ học viện của Manchester United, thường xuyên thi đấu ở vị trí cánh trái và đã ghi được bàn thứ 30 trong chiến dịch, khi anh tận dụng thành công sai lầm của Wesley Fofana.

Sự xuất hiện của Rashford đã buộc Jadon Sancho chuyển sang thi đấu ở cánh phải. Điều này chắc chắn không mới với cựu sao của Dortmund, người đã chơi ở vị trí cánh phải trong 9 trận trong mùa giải này. Dù HLV Ten Hag có thể sẵn sàng thử nghiệm nhiều hơn trong vòng đấu cuối cùng của mùa giải Premier League, nhưng có lẽ ông sẽ ưu tiên lựa chọn phương án này cho trận chung kết FA Cup.

Mặt trận tấn công có thể trải qua sự thay đổi nhẹ nếu Ten Hag quyết định mạo hiểm. Marcus Rashford có thể được sử dụng ở vị trí cánh trái, trong khi tiền đạo người Pháp, Anthony Martial - người đã ghi bàn vào lưới Chelsea - chuyển sang cánh phải. Martial đã thi đấu ở vị trí cánh phải trong một số trận tại Old Trafford trong mùa này và có thể tiếp tục vị trí đó.

Nếu Martial đảm nhận một vai trò mới trong hai trận sắp tới, tiền đạo người Hà Lan, Wout Weghorst, có thể được tham gia vào đội hình xuất phát. Nếu Ten Hag quyết định mạo hiểm, mặt trận tấn công có thể trải qua một số thay đổi nhẹ. Marcus Rashford có thể được sử dụng ở vị trí cánh trái, trong khi tiền đạo người Pháp, Anthony Martial - người đã ghi bàn vào lưới Chelsea - sẽ chuyển sang chơi ở cánh phải.

Martial đã đá ở vị trí cánh phải trong một số trận tại Old Trafford trong mùa giải này và có thể tiếp tục thực hiện vai trò đó. Nếu Martial được đề cử cho một vị trí mới trong hai trận sắp tới, tiền đạo người Hà Lan, Wout Weghorst, có thể trở lại đội hình xuất phát.

------------------------------------------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.