Nội dung như sau: "Tôi muốn viết nên câu chuyện của riêng mình trong màu áo đội tuyển Argentina. Tôi xin hãy cho tôi cơ hội để thực hiện ước mơ này". Theo thông tin từ Mirror, Mascherano đã chia sẻ với HLV Ten Hag rằng kinh nghiệm thi đấu tại U20 World Cup đã giúp Messi trở thành một siêu sao như hiện nay.

Vì vậy, đội tuyển U20 Argentina hi vọng MU sẽ đồng ý để Garnacho được tham gia giải đấu đó. Mascherano đang có mặt tại châu Âu để thuyết phục các đội bóng tham gia U20 World Cup để thả Garnacho. Cựu sao Barcelona đã so sánh tình huống của Garnacho với Lionel Messi tại Olympic Bắc Kinh năm 2008.

Ban đầu, Messi không được phép tham gia giải đấu nhưng sau đó, Barcelona đã đồng ý để anh tham gia. Kết quả, Messi đã ghi được 2 bàn thắng giúp đội trẻ Argentina giành huy chương vàng trước khi cùng CLB chủ quản vô địch La Liga và Champions League trong những tháng tiếp theo.

Tuy vậy, những lời thỉnh cầu của Garnacho chưa đủ để thuyết phục HLV Erik ten Hag thay đổi quan điểm của mình. Ông vẫn muốn giữ chân Garnacho trong đội hình của MU, đặc biệt là khi hàng công của đội vẫn chưa thể đạt được sự ổn định trong giai đoạn quan trọng của mùa giải.

------------------------------------------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.