Hiện tại, đội bóng của HLV Lampard chỉ hơn đội đứng thứ 17 là Nottingham đúng 10 điểm. Nếu tiếp tục thua trắng, Chelsea có thể rơi vào khu vực nguy hiểm và để các đội bóng ở phía dưới vượt qua nếu như chúng toàn thắng. Nỗi lo sợ về nguy cơ xuống hạng trở nên hiển nhiên hơn khi nhìn vào lịch thi đấu.

Trong 6 trận cuối cùng của mùa giải, đội của Lampard sẽ phải đối đầu với 4 đối thủ mạnh nhất, điều này đặt ra thách thức lớn cho đội bóng này. Nếu Chelsea tiếp tục thất bại trước Nottingham, cuộc đối đầu của họ trong 3 trận cuối sẽ trở nên vô cùng đáng lo ngại.

Họ sẽ phải làm khách trên sân Man City và MU trước khi đón tiếp Newcastle tại Stamford Bridge ở vòng đấu cuối cùng. Sau khi trải qua trận đấu với Arsenal vào 3/5, Chelsea sẽ làm khách trên sân của Bournemouth - đội đã giành chiến thắng trong 4 trận trong 6 trận gần nhất của mình.

Tiếp theo, vào ngày 13/5, đến lượt Nottingham sẽ đến Stamford Bridge. Đội bóng của Steve Cooper vẫn đang phải chiến đấu để trụ hạng. Nếu không thể giành chiến thắng trong các trận đấu còn lại, Chelsea có thể đối mặt với nguy cơ xuống hạng sau 35.

------------------------------------------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.