Sau khi đạt được thỏa thuận miệng với Pochettino về vị trí huấn luyện viên, ban lãnh đạo Chelsea đang tiến hành một cuộc họp khẩn trương tại Los Angeles, Mỹ. Cuộc họp này có sự tham gia của một số nhân vật quan trọng, bao gồm ông chủ Todd Boehly, cùng với bộ đôi giám đốc thể thao Winstanley và Stewart.

Có rất nhiều nguồn tin cho rằng có khả năng lên tới 99,9% Chelsea sẽ chính thức bổ nhiệm Pochettino sau cuộc họp đặc biệt diễn ra. Sau khi sa thải Thomas Tuchel vào tháng 9 và thay thế bằng Graham Potter, quyết định của chủ sở hữu người Mỹ đã phản tác dụng và dẫn đến việc Potter bị sa thải chỉ sau 7 tháng.

Pochettino cũng đã cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho công việc mới. HLV người Argentina đã chuẩn bị một danh sách chi tiết về các cộng sự mà ông muốn đưa đến Chelsea. Đặc biệt, Pochettino dự định đưa vào ê kíp của mình Hitchen - người từng là trưởng bộ phận tuyển trạch của Tottenham - khi ông lên nắm.

Chelsea đánh giá rất cao thành tích mà Pochettino đã đạt được tại CLB cũ của ông, Tottenham. Với hơn 5 năm gắn bó với Spurs, ông đã xây dựng được một đội bóng vô cùng ấn tượng, với nhiều thành tích đáng kinh ngạc, bao gồm việc lọt vào trận chung kết Champions League mùa giải 2018/2019.

------------------------------------------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.