Sau khi VCK World Cup 2022 kết thúc, tương lai của Ronaldo là chủ đề được bàn tán khá nhiều. Có thông tin cho rằng CR7 bất mãn với BHL và sẽ không gắn bó với ĐTQG sau thất bại bất ngờ trước Morocco. Bên cạnh đó, Ronaldo năm nay cũng đã 38 tuổi và không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ.

Mọi chuyện càng trở nên rõ ràng hơn khi Ronaldo quyết định chia tay Man United để gia nhập Al-Nassr. Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây có thể coi là bước lùi của Ronaldo. Ngoài ra, anh cũng rất dè dặt khi được hòi về sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Tuy nhiên, trong một tiết lộ mới nhất, báo chí Bồ Đào Nha khẳng định, Ronaldo vẫn sẽ cống hiến cho ĐTQG. Đích thân tân HLV Roberto Martinez đã điền tên anh vào danh sách triệu tập cho các trận đấu tại vòng loại Euro 2024, đầu tiên là trận gặp Liechtenstein.

Cũng theo tiết lộ từ nguồn tin này, HLV Martinez sẽ có cuộc trao đổi với Ronaldo trước khi đưa anh vào danh sách thi đấu. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho biết, Ronaldo vẫn là trụ cột, đặc biệt là về mặt tinh thần trong cuộc chiến tại vòng loại Euro 2024 của Selecao Châu Âu.

--------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.