Theo truyền thông Anh, một số ngôi sao của Chelsea đã bày tỏ sự hối hận sau khi mới ký hợp đồng dài hạn với đội bóng này. Các cầu thủ đội nhất thời bày tỏ lo ngại khi Chelsea đã phải chịu 5 trận thất bại liên tiếp, trong đó có việc bị Real Madrid loại khỏi Champions League ở tứ kết giải đấu.

Hoạt động chuyển nhượng trong tháng 1 vừa qua đã giúp Chelsea sở hữu một đội hình rất đồ sộ, dẫn đến việc nhiều cầu thủ trị giá hàng triệu bảng không được lựa chọn vào đội hình chính . Kể từ khi bộ đôi Boehly - Clearlake tiếp quản đội bóng, Chelsea đã ký hợp đồng vĩnh viễn với 12 cầu thủ đội một

Một số thành viên trong đội bóng đã thể hiện mong muốn rời khỏi Chelsea trong mùa hè này. Tuy nhiên, đa số trong số họ đã ký hợp đồng dài hạn. Đa số đã được thông báo rằng họ sẽ trở thành "chìa khóa" trong "dự án mới thú vị của Chelsea" trong quá trình đàm phán hợp đồng.

Ngoài những lo ngại về tương lai của câu lạc bộ, một số thành viên trong đội đang e ngại về cơ hội ra sân của họ trong mùa giải tới, do đội hình hiện tại quá đông đảo. Chelsea cũng đối mặt với việc không được tham gia cúp châu Âu vào mùa giải tới do màn trình diễn thất vọng ở Premier League.

Vấn đề mới nảy sinh sau khi Chelsea không giành được vé tham dự Champions League là chủ sở hữu Boehly đã thực hiện việc cơ cấu tiền thưởng cho các hợp đồng của cầu thủ, phụ thuộc vào việc họ có tham dự giải đấu hay không. Điều này đã khiến cho mức lương của các cầu thủ bị dao động.

------------------------------------------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.