Tạp chí Bild đưa tin, LV cũ của PSG và Chelsea đã thể hiện sự tức giận và liên tục chỉ ra lỗi cho các cầu thủ trong nhiều bài tập khác nhau. Tuchel muốn điều chỉnh cách di chuyển và lối chơi tấn công của đội bóng, tuy nhiên, kết quả của các bài tập này chưa đủ để làm ông hài lòng.

Quá thất vọng, HLV người Đức đã nắm lấy một dụng cụ tập luyện và đập nó bằng đầu gối trong lúc thảo luận vấn đề với các trợ lý. một nhóm cầu thủ không hài lòng với quyết định sa thải Nagelsmann và bổ nhiệm Tuchel. Họ cho rằng đây là nguyên nhân khiến phong độ của đội bóng kém đi trong thời gian gần đây.

Hiện tại, HLV Thomas Tuchel đang đối mặt với áp lực lớn khi "Hùm xám" đang trải qua một chuỗi trận thi đấu không đạt yêu cầu. Bayern chỉ thắng 2/7 trận dưới sự dẫn dắt của Tuchel. Trước khi ông nắm quyền, Bayern Munich còn giữ vững cơ hội giành cú ăn ba  Nhưng hiện tại, "Hùm xám" đã bị loại khỏi Cúp Quốc gia Đức, Champions League và để Dortmund vượt mặt bảng xếp hạng Bundesliga.

Theo truyền thông Đức, lãnh đạo Bayern Munich sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 22/5, đúng 5 ngày trước khi vòng đấu cuối cùng của giải Bundesliga diễn ra, nhằm quyết định tương lai các vị trí trong ban huấn luyện. Cựu huấn luyện viên của Chelsea chỉ còn một tháng để cải thiện tình hình tại sân Allianz Arena.

------------------------------------------------------------------------------

Chuyên gia Avaoroi - luôn đồng hành và mang đến cho bạn những lựa chọn an toàn nhất.